Gà vảy cá Sebright – Mỹ kê Anh Quốc – Một trong những dòng gà cảnh hot nhất 2023

Gà vảy cá còn có tên gọi là gà Đại Cát, mang trên mình bộ lông đẹp như tranh vẽ được các đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sỡ hữu nhưng luôn trong tình trạng khan hiếm.

Gà vảy cá Sebright – Mỹ kê Anh Quốc – Một trong những dòng gà cảnh hot nhất 2023.

Gà vảy cá còn có tên gọi là gà Đại Cát, mang trên mình bộ lông đẹp như tranh vẽ được các đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sỡ hữu nhưng luôn trong tình trạng khan hiếm.

Không hổ danh là mỹ kê, gà vảy cá với dáng đứng hình chữ S, chiếc mồng trà và bộ lông viền đen xếp chồng lên nhau, với những màu căn bản như bạc ( silver ) hoặc đồng ( gold)… gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai lần đầu nhìn thấy giống gà cảnh đẹp này.

Kỹ thuật nuôi gà vảy cá cũng không quá phức tạp, có thể nuôi nhốt hoặc thả vườn như gà ta, gà vảy cá ăn những thức ăn như: cám, lúa, bắp, rau xanh, sâu canxi và các loại đạm thực vật.

Nên cho gà tắm nắng và bươi đất thường xuyên để gà khỏe mạnh và sinh sản tốt hơn.

Tuy đẹp đẽ là thế, nhưng gà vảy cá có nhược điểm là sức đề kháng tương đối thấp và sinh sản cũng kém hơn các loại gà kiểng khác thế nên luôn trong tình trạng khan hiếm.

Khi có nhu cầu tìm hiểu về giống gà cảnh đẹp này, bạn có thể mua gà vảy cá giống tại các trại uy tín ở các thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ… hoặc săn lùng gà vảy cá giá rẻ trên các trang thương mại điện tử như Chợ Tốt.

Gà vảy cá giá bao nhiêu?

Giá thị trường của gà vảy cá dao động từ 3-5 triệu/ cặp đối với những chú gà màu chuẩn đẹp, không lem, không tật lỗi.. và rẻ hơn khá nhiều đối với những chú gà xấu.

Bán gà vảy cá giá rẻ 2017, 2018, 2019

Trại gà cảnh Tuấn Hưng 

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại gà kiểng toàn quốc.

Gò Vấp , Tp . Hồ Chí Minh .

Hotline : 0889.235.298

Website : gacanhvn.com